“VỊNH PHA LÊ” CRYSTAL BAY đưa các nhà đầu tư cùng vươn xa

Với năng lực làm nền tảng và nhiều thế mạnh để vươn xa, Crystal Bay luôn nỗ lực hết sức để khai phá tiềm năng du lịch vùng miền và đảm bảo lợi ích của khách hàng và mang đến sự tin cậy tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Crystal Bay – “viên pha lê” trong ngành du lịch Việt

Là một nhà đầu tư và phát triển du lịch tại Việt Nam, Crystal Bay được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp và khai thác tiềm năng du lịch của các vùng đất mới.

Việt Nam là mảnh đất chữ S thơ mộng được sự ưu ái của tạo hóa nên có nhiều miền đất đẹp, đầy tiềm năng du lịch. Crystal Bay trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của đất nước và luôn mong muốn vừa bảo tồn vẻ đẹp ấy vừa muốn nâng tầm để đưa nền du lịch Việt Nam sánh ngang với thế giới.

Crystal Bay ra đời với khao khát góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của Châu Á bằng việc kiến tạo những điểm đến mới và bắt tay cùng các đối tác để phát triển những sản phẩm du lịch chất lượng cao.

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang – sở hữu 9 bể bơi vô cực.

Các dự án của Crystal Bay đầu tư luôn mang đậm bản sắc văn hóa của vùng đất nơi đó, từ đó quảng bá về giá trị văn hóa với du khách trong nước và quốc tế.

Crystal Bay luôn hướng tới việc phát triển một hệ sinh thái du lịch phong phú để mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với thái độ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Hệ sinh thái bao gồm dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường không; lưu trú, mua sắm, giải trí; du lịch, trải nghiệm, khám phá các giá trị thiên nhiên, lịch sử, văn hóa; nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp.

Sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà đầu tư

Crystal Bay lấy năng lực và kinh nghiệm vốn có để làm nền tảng vững chắc cùng với những thế mạnh nhất định để vươn xa hơn nữa.

Crystal Bay có sự chuẩn bị kỹ càng cho các kế hoạch phát triển của mình từ mặt tri thức, mạng lưới khách hàng, mạng lưới đại lý liên kết cho đến nguồn lực tài chính.

Với đội ngũ nhân sự có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch lữ hành cùng với sự am hiểu sâu sắc về thị trường du lịch trong nước và quốc tế, Crystal Bay luôn tạo ra dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Không chỉ dừng lại ở những kinh nghiệm vốn có, chúng tôi nỗ lực mở rộng tri thức, học hỏi một cách có chọn lọc từ các mô hình nước ngoài để phát triển tại Việt Nam sao cho phù hợp.

Nguồn khách hàng là thế mạnh lớn nhất của Crystal Bay. Trong số đó, nguồn khách hàng nước ngoài chiếm phần không nhỏ và mang lại nguồn lợi nhuận nhất định, góp phần nâng cao doanh thu cho nền du lịch chung của Việt Nam.

Thế mạnh nữa của Crystal Bay chính là mạng lưới khách hàng và hệ thống đại lý, hệ thống các công ty du lịch trong và ngoài nước đồng hành cùng chúng tôi. Sự gắn kết chân thành, tin cậy, sẻ chia lợi ích được xây dựng giữa các mối liên kết của mạng lưới giúp tạo ra dịch vụ du lịch chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng.

Sự chuẩn bị về quỹ đất và nguồn lực tài chính cũng là mấu chốt quan trọng để Crystal Bay hiện thực hóa các kế hoạch đầu tư và phát triển du lịch của mình.

Nhờ vào năng lực vốn có và phát huy thế mạnh, Crystal Bay đã đạt được những thành tích đáng kể trong năm 2018. Crystal Bay thu hút 360.000 khách hàng người Nga, chiếm 60% thị phần khách Nga tại Việt Nam. Số lượng phòng được sử dụng trong năm 2018 là 4,3 triệu đêm/năm, đạt 80 – 90% công suất khai thác phòng. Crystal Bay đã thuê trọn gói 18 máy bay Charter và vận hành, khai thác gần 1.500 chuyến bay.

Với những thành quả nhất định đã đạt được trong năm vừa qua, Crystal Bay hứa hẹn sẽ vượt bậc trong những năm tiếp theo với giá trị cốt lõi: Tiên phong – Sáng tạo – Chân thành- Cùng phát triển.

Crystal Bay luôn nỗ lực và mang lại ngày càng nhiều hơn các giá trị lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội. Không chỉ còn đóng vai trò là một doanh nghiệp kinh doanh với mục đích thu về lợi nhuận cho mình, Crystal Bay trở thành người bạn tin cậy cùng sẻ chia lợi ích và phát triển với các đối tác, đồng thời góp phần vào sự phát triển của nền bất động sản – du lịch cũng như nền kinh tế chung của Việt Nam.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG:

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

 

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52