NGUYỄN TRÚC 

Tôi là ai? 

Tôi là Nguyễn Trúc. Tôi đã từng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Với kinh nghiệm của bản thân, tôi luôn nhận thức rõ: sự thành công trong mỗi quyết định đầu tư cần có sự sát cánh của một kế hoạch tài chính thích hợp.

Khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản, tôi có thể vận dụng tích cực nền tảng sẵn có của mình để cung cấp kế hoạch đầu tư hiệu quả. Giá trị của một bất động sản không chỉ nằm ở giá thành sản phẩm mà đó phải là tổng hòa các yếu tố mang đến sự hài lòng cho gia chủ và nhà đầu tư. Với kinh nghiệm làm việc từ các công ty bất động sản uy tín tôi luôn nghiên cứu từng sản phẩm bất động sản từ gốc độ tổng quan đến các khía cạnh chi tiết nhất. Hiểu rõ từng dự án, từng sản phẩm là lợi thế của tôi trên thị trường bất động sản.

Tôi khác biệt 

Khách hàng sẽ hài lòng vì tôi sẽ đồng hành và thực hiện được:

Một kế hoạch tài chính hiệu quả: Từ căn hộ, nhà phố, đất nền cho đến villas, condotel… mỗi sản phẩm mang lại những giá trị khác nhau song song đó giá thành cũng phân hóa rõ rệt. Để giúp khách hàng đạt mục tiêu sở hữu sản phẩm ưng ý, các giải pháp tài chính sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Bài toán đầu tư toàn diện: Dù nhu cầu của khách hàng là sử dụng sản phẩm cho gia đình hay tìm kiếm lợi nhuận thì tất cả cùng là các bài toán đầu tư. Xác định nhu cầu, tài chính, giá trị giao dịch, đánh giá lợi nhuận và rủi ro, thủ tục và quản lý, … tất cả sẽ được nhận diện đầy đủ để giúp khách hàng có thể tự tin trong từng quyết định đầu tư của mình.
Nhu cầu và sản phẩm được kết nối hoàn hảo: Sẽ không có sản phẩm tốt nhất vì thị trường bất động sản phát triển không ngừng. Thay vào đó, sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng sẽ là phương châm hướng đến trong suốt quá trình làm việc của tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của người tư vấn bất động sản.

Gọi ngay: 0903 62 44 52

CỘNG SỰ – LÝ THÀNH NHÂN

Tôi là ai?

Tôi là Lý Thành Nhân. Xuất phát điểm của tôi từ lĩnh vực pháp lý bất động sản, tôi không ngừng hoàn thiện và trang bị nền tảng vững chắc về pháp lý nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Là một người trẻ, tôi yêu thích cái mới, luôn tìm tòi để tiệm cận với xu hướng thị trường bất động sản. Nhạy cảm với những loại hình sản phẩm mới, thị trường mới và nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng – đó là điểm mạnh mà một người trẻ như tôi sẽ đáp ứng.

Giá trị tôi mang đến là gì?

An tâm pháp lý: Thị trường bất động sản là một thị trường năng động, với những xu hướng thay đổi, sản phẩm đa dạng, chính sách pháp luật cũng được điều chỉnh liên tục. Do đó, yếu tố pháp lý là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư trước từng sản phẩm, dự án. Niềm tin pháp lý là nền tảng vững chắc mang đến thành công của giao dịch.

Quản lý rủi ro: George H. Ross – cố vấn cao cấp của Tổng tống Donald Trump nhận định rằng: “Phần lớn các luật sư bình thường sẽ khuyên khách hàng không nên tiếp tục giao dịch nếu tìm ra vướng mắc pháp lý, các luật sư này không thể hoặc không hiến kế kinh doanh cho khách hàng”. Đây là nhận định tôi rất tâm đắc vì theo tôi: Thành công lớn sẽ tỉ lệ thuận với rủi ro lớn, vấn đề là rủi ro được quản lý và kiểm soát như thế nào, không vì yếu tố rủi ro mà từ bỏ giao dịch tiềm năng.

Nhận diện cơ hội: Hàng năm, số lượng sản phẩm tung ra thị trường là rất đa dạng. Song cơ hội đầu tư là không dễ tìm kiếm. Mang đến cho khách hàng “một cái nhìn tổng quan và vừa đánh tập trung” sẽ làm rõ nét những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

CỘNG SỰ – HUY NGUYỄN

Tôi là ai?

Tôi là Huy – Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân cho khách hàng đầu tư bất động sản, dự án doanh nghiệp và cơ cấu nguồn vốn để đảm bảo cân đối vốn đầu tư.

Trình độ chuyên môn: MBA – FPT School of Business;

Giá trị cốt lõi trong nghề nghiệp: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC

Đặt chữ TÍN lên hàng đầu, sự rõ ràng trong tư vấn, tận tâm trong cung cách phục vụ là thước đo rõ ràng nhất cho sự nghiệp của tôi.

Chúng tôi sẽ thực hiện ra sao?

Tôi và cộng sự luôn thống nhất với phương châm làm việc:
⚡⚡ Thực tế trong tư duy
⚡⚡ Tinh tế trong công việc, và
⚡⚡ Tử tế trong từng mối quan hệ.

Gọi ngay: 0903 62 44 52