SUNSHINE VENICIA – chăm sóc tỉ mẩn trong từng dịch vụ

Khu căn hộ Sunshine Venicia thuộc phân khúc sản phẩm bất động sản hạng siêu sang, đẳng cấp quốc tế. Với mục đích hướng tới đối tượng sử dụng là những người siêu giàu muốn tận hưởng cuộc sống tinh tế, dự án thiết kế theo phong cách hoàng gia Ý với nội thất hiện đại bậc nhất cả nước.

Dự án tọa lạc tại Phân khu số 2A Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh; quy mô 27.000m2 với một tòa tháp 36 tầng hạng sang. Vị trí tọa lạc là vị trí “kim cương”- nơi thành phố định hướng xây dựng khu đô thị lớn giáp trung tâm, nên dự án hấp dẫn nhiều nhà đầu tư lớn và đối tượng khách hàng thượng lưu.

Các hạng mục tại Sunshine Venicia quận 2 bao gồm căn hộ cao cấp, Sky Villas và Penhouse. Các căn hộ bố trí hài hòa, tinh tế, đón gió tự nhiên nên tạo cảm giác thoáng đãng.

Tiện ích nội khu hoàn hảo trong từng chi tiết

Với một tập đoàn được định danh là tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản như Sunshine Group, các căn hộ, sky villas triệu đô của Sunshine Venicia cũng áp dụng rất nhiều các ứng dụng thông minh trong từng chi tiết. Toàn bộ khu nhà được lắp đặt hệ thống kính LowE cao cấp có thể thay đổi màu sắc bằng cảm ứng và tạo tầm nhìn rộng lớn ra phía ngoài không gian. Những ứng dụng công nghệ giúp tối giản cuộc sống của người dân tại khu trung cư như thang máy chọn điểm đến, chuông hình kỹ thuật số, Face ID đảm bảo an ninh nội khu.

Đặc biệt, căn hộ Full SmartHome ở Sunshine Venicia quận 2 hỗ trợ bạn trong công việc nhà hàng ngày hay thuận tiện quản lý các thiết bị trong nhà.

Việc đỗ xe luôn là mối lo lắng của những người ở chung cư vì số lượng người ở thường đông và dễ hết chỗ cũng như kẹt xe lối ra vào giờ cao điểm. Nhưng ở Sunshine Venicia, điều lo lắng này không còn nữa nhờ trợ giúp của ứng dụng điểm đỗ xe thông minh. Cư dân có thể kiểm tra tình trạng trống của bãi đổ xe, đăng ký chỗ đậu xe thuận tiện và được dẫn lối đến điểm đậu qua ứng dụng di động. Đồng thời sử dụng phương pháp thanh toán trực tuyến… là những trải nghiệm đậm chất công nghệ không thể không nhắc tới.

Bên cạnh chú trọng ứng dụng công nghệ, Sunshine Venicia còn thiết kế tiện ích đẳng cấp đồng bộ  như khu vui chơi giải trí trong và ngoài trời, khu công viên cây xanh và hồ bơi lớn,…

Tiện ích do chủ đầu tư Sunshine Group đặc biệt cung cấp

Với ưu thế có chủ đầu tư là đơn vị luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới, Sunshine Group đưa ra các ưu đãi sử dụng dịch vụ cung cấp riêng cho cư dân. Đó là hệ thống dịch vụ đặc quyền chuyên biệt cho phép mọi yêu cầu của cư dân có thể đưa ra và được chủ đầu tư thỏa mãn vào bất kỳ thời điểm nào. Ví dụ như các gói Quản gia riêng/Hệ thống đào tạo quản gia chuyên biệt hay dịch vụ cung cấp xe siêu sang Sunshine Cab 24/7 riêng cho từng căn hộ, từng mã cư dân với tiêu chuẩn 5 sao cùng chỗ đỗ ô tô riêng trong tầng hầm.

Các tiện ích của chủ đầu tư được bao gồm trong bốn dịch vụ chính là Sunshine Services, Sunshine Pay, Sunshine Tech, Sunshine Contruction.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG:

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

 

 

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52