SUNSHINE CITY – Kết nối tiện ích hoàn hảo

SUNSHINE CITY KẾT NỐI TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Sunshine City mang tới khách hàng trải nghiệm mới – trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với vô số tiện ích. Đối với các sản phẩm trong dự án khu căn hộ cao cấp như Sunshine City Sài Gòn, Tập đoàn Sunshine Group hướng đến hội tụ những giá trị tinh hoa, giao hòa giữa nhịp sống thời thượng và nghệ thuật kiến trúc.

VỊ TRÍ VÀNG – NGÀN TIỆN ÍCH

Vị trí đắc địa của Sunshine City Sài Gòn nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 nhằm thực hiện mục tiêu cung cấp căn hộ cho tầng lớp thượng lưu, dân trí cao.

Chủ đầu tư đã xem xét kỹ càng các giá trị hiện tại và khả năng phát triển trong tương lai khi quyết định lập dự án Sunshine City Sài Gòn tại vị trí kim cương này.

Tọa lạc tại quận 7 liền kề trung tâm quận 1, là vùng đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất Tp.Hồ Chí Minh. Từ khu đô thị Sunshine City Sài Gòn, chỉ mất 20 phút – 7 km đi xe. Như vậy, rất dễ dàng để di chuyển đến trung tâm.

NGOẠI KHU KẾT NỐI THUẬN TIỆN

Khu vực xung quanh Sunshine City Sài Gòn đã được quy hoạch và hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Nắm được thực trạng về sự lo lắng của cư dân trong vấn đề giao thông, Sunshine Group đã nghiên cứu vị trí có cơ sở hạ tầng phát triển để giải quyết vấn đề này.

Có thể nói quận 7 Tp.Hồ Chí Minh sở hữu khu đô thị chuẩn mực hiện đại nhất khu vực phía Nam như Phú Mỹ Hưng, Khu Him Lam Tân Hưng, Khu Dân Cư Ven Sông 6A. Địa điểm sống tập trung tầng lớp thượng lưu nên đã được quan tâm đầu tư, phát triển hạ tầng hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ đơn giản đến cao cấp.

Khu đô thị quận 7 có tiềm năng tăng giá trong lai. Đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp FDI, những người giàu và nhân sự cấp cao, người nước ngoài định cư nên là khu vực có nhu cầu mua hay thuê căn hộ hàng sang ở mức cao. Với hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích nội khu, thiết kế tối ưu và vị trí đắc địa, Sunshine City Sài Gòn là lựa chọn tối ưu của khách thuê, người muốn sở hữu căn hộ hoặc nhà đầu tư sinh lời.

TẤT CẢ ĐÃ TÍCH HỢP VÀ ĐÓN CHỜ TRẢI NGHIỆM

Nếu như còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn căn hộ lý tưởng cho cả gia đình thì hãy trải nghiệm không gian sống đẳng cấp Sunshine City.

Mỗi ngôi nhà của Sunshine ấm cúng với không gian khoáng đạt, gần gũi thiên nhiên và tận hưởng những dịch vụ tiện nghi, đây cũng là nơi mỗi người được thỏa mãn những cung bậc cảm xúc, khát khao chinh phục những giá trị sống hoàn hảo. Căn hộ thông minh giúp cuộc sống đơn gian hơn bao giờ hết với ứng dụng công nghệ 4.0 – sử dụng và quản lý căn hộ từ xa hiện đại nhất Việt Nam.

Hệ thống an toàn của toàn bộ các tòa nhà là hệ thống hiện đại, an ninh bậc nhất cả nước, với thiết bị nhận dạng Face ID, cửa khóa từ kỹ thuật số,..

Không thể không bỏ qua tiện ích đặc biệt về bãi đỗ xe thông minh nhất Việt Nam của khu đô thị. Với hệ thống dẫn đường và thông báo chỗ trống; tìm kiếm và đặt trước chỗ đậu xe mong muốn; nhập biển số xe trên app di động sẽ biết ngay vị trí và chỉ dẫn đường tới vị trí xe đang đỗ. Những tiện ích này thực sự khiến cuộc sống cư dân tiện lợi, dễ dàng hơn.

Việc giáo dục con cái theo chuẩn quốc tế thuận tiện hơn với Trường quốc tế Maple Bear; Trung tâm ngoại ngữ nội khu. Cùng với nhiều tiện ích khác như bệnh viện nội khu; khu vui chơi giải trí; thác nước tràn nhiều tầng; hồ cảnh quan;…

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG:

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52