SUNBAY PARK PHAN RANG – Hơn cả một cơ hội đầu tư

Không chỉ là cơ hội đầu tư, SunBay Park Phan Rang còn mang đến những ưu đãi có 1-0-2 tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Căn hộ Sunbay Park Phan Rang đẳng cấp quốc tế

Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án đẳng cấp của tập đoàn Crystal Bay. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam triển khai loại hình Apart Hotel.

Apart Hotel là sự kết hợp giữa Apartment và Hotel. Có nghĩa là căn hộ nghỉ dưỡng được trang bị thiết bị như một căn hộ sang trọng. Được vận hành theo tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp tích hợp với sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu. Có thể nói, Apart Hotel có đẳng cấp vượt trội so với Condotel thông thường.

Căn hộ tại Sunbay Park Phan Rang tiêu chuẩn chất lượng 5 sao đẳng cấp quốc tế

Sunbay Park Phan Rang có 3.300 căn hộ, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ của dự án đang tạo ra một cơn “địa chấn” thực sự tại Ninh Thuận khi thị trường này đang thiếu nguồn cung.

Chính sách khai thác căn hộ linh hoạt

Khách hàng khi mua căn hộ tại đây không chỉ được sở hữu hệ thống hơn 101 tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, mà còn được hưởng những chính sách khai thác căn hộ linh hoạt, tự chủ.

  • Tự do kinh doanh

Chủ sở hữu được quyền tự quyết sử dụng căn hộ kinh doanh. Khách hàng có thể tự do kinh doanh theo sở thích của mình mà không có bất cứ ràng buộc nào. Như vậy nhà đầu tư hoàn toàn được tự quyết đối với tài sản của mình và chủ động trong việc khai thác sử dụng.

Đây là điểm khác biệt so với những dự án khác trong khu vực, mang đến sự linh hoạt cho các chủ sở hữu. Đặc biệt là những nhà đầu tư muốn được tự quản lý vận hành để đạt hiệu quả kinh doanh như ý muốn.

  • Sử dụng căn hộ để ở và du lịch

Chủ sở hữu căn hộ có thể coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình cho những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần, nghỉ lễ. Không cần phải đi du lịch tận một nơi nào đó xa xôi, tại Sunbay Park Phan Rang có những tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của khách hàng.

Sunbay Park Phan Rang sở hữu 101 tiện ích nổi bật

Sunbay Park Phan Rang sở hữu một khu phức hợp công viên ven biển gồm: Công viên nước, 9 hồ bơi Vô Cực, Khu tiện ích mua sắm du lịch biển, Khu vui chơi có thưởng (E-GAME), phòng Gym, Spa… hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng.

  • Khai thác cho thuê

Việc tự kiếm khách hàng cho thuê cực kì dễ dàng thông qua Airbnb hay môi giới.

Airbnb là một mô hình kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động. Hiện tại, Airbnb đã có mặt ở hơn 190 quốc gia. Với mô hình hiện đại này, chủ sở hữu căn hộ có phòng trống, ít sử dụng sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thuê.

Mặt khác, Sunbay Park Phan Rang sở hữu những tiện ích nổi bật, cộng với vị trí đắc địa, chắc chắn sẽ có hàng triệu khách du lịch muốn đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Chính vì vậy nhu cầu thuê căn hộ vô cùng lớn. Với sức hút của một khu tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí biển đẳng cấp, chắc chắn giá trị và tiềm năng cho thuê tại Sunbay Park Phan Rang không hề nhỏ.

Chính sách cho thuê lại hấp dẫn

Bên cạnh chính sách khai thác linh hoạt, Sunbay Park Phan Rang còn có chính sách cho chủ đầu tư thuê lại hấp dẫn. Cụ thể:

+ Thời gian thuê: 10 năm ký hợp đồng thuê 1 lần

+ Khách hàng được quyền kết thúc hợp đồng thuê trước hạn, chỉ cần báo trước 6 tháng.

+ Giá thuê được tính theo công thức: {Đơn giá thuê ngày x 365 ngày} = Tiền Thuê Năm.

+ Giá thuê được quy đổi thành tỷ giá USD (đảm bảo không bị trượt giá thuê và hạn chế tiền mất giá vì lạm phát).

+ Chính sách tăng giá thuê hàng năm theo tỷ giá USD.

+ Thanh toán tiền thuê hàng tháng.

+ Ngân Hàng quản lý và là đại lý thanh toán tiền thuê cho khách hàng.

+ Khách hàng được ở 30 ngày / năm. Chi phí ở chỉ bằng 50% giá niêm yết của chủ đầu tư.

+ Điều kiện để chủ đầu tư thuê lại: đầu tư gói nội thất tiêu chuẩn 5 Sao theo thiết kế của chủ đầu tư

+ Hệ số lợi nhuận (tính bằng USD): từ 8% đến 10% Trên tổng vốn đầu tư căn hộ Apart Hotel.

Với chính sách ưu đãi có 1-0-2 với căn hộ Sunbay Park Phan Rang, khách hàng hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống tại khu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG:

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

 

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52