SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG – Biểu tượng du lịch mới của Ninh Thuận

Khác biệt với các dự án nghỉ dưỡng truyền thống, Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận có một hướng đi hoàn toàn mới, chú trọng cân bằng hoàn hảo giữa lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch.

 Phát huy tiềm năng du lịch của Ninh Thuận

Ninh Thuận hiện tại đang trên đà phát triển và tiềm năng du lịch còn rất lớn, hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường du lịch của du lịch Nam miền Trung và thậm chí là của châu Á sau này.

Tạo hóa ưu ái cho Ninh Thuận những nét đẹp thiên nhiên vừa hoang sơ vừa mộng mơ. Chiều dài bờ biển 105km ấn tượng với những vịnh biển nguyên sơ và những rặng san hô cổ hàng nghìn năm tuổi.

Ninh Thuận nổi tiếng với hệ thống tháp Chăm và những thắng cảnh đẹp như Ninh Chữ, Bình Tiên, đồi cát Nam Cương, Mũi Dinh, Cà Ná, đường ven biển Bình Tiên – Cà Ná. Trong đó, vịnh Vĩnh Hy được xếp hạng là một trong 8 vịnh đẹp nhất Việt Nam và là một trong 9 vùng sinh quyển của thế giới.

Không chỉ vậy, nơi đây còn có nền văn hóa dân tộc đặc sắc của người Chăm và Raglai.

Nhìn thấy những tiềm năng của vùng đất Ninh Thuận, Tập đoàn Crystal Bay đã nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để khai thác và phát huy với Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Có tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tổ hợp này chắc chắn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch.

Việc xây dựng nên SunBay Park Hotel & Resort có thể nói là đòn bẩy cho phát triển du lịch, kinh tế của Ninh Thuận. SunBay Park thực sự là “mảnh ghép” phù hợp và đang còn thiếu của “bức tranh” du lịch Ninh Thuận. Như vậy, đây không chỉ là cơ hội “vàng” cho Crystal Bay cùng các nhà đầu tư mà còn là cơ hội để Ninh Thuận “thay da đổi thịt” để vươn lên.

 SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khác biệt, dẫn đầu xu thế mới

Khác hẳn với các dự án nghỉ dưỡng truyền thống vốn chỉ chú trọng tới yếu tố lưu trú – du lịch, Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang đến một hướng đi hoàn toàn mới. Đó là cân bằng hoàn hảo lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch, tối đa hóa trải nghiệm cho cả hai đối tượng: du khách lưu trú và người dân địa phương xung quanh.

Theo đó, tổ hợp dành không gian rộng lớn, tới 60% diện tích để xây dựng khu phức hợp công viên cộng đồng ven biển. Khu công viên phức hợp gồm chuỗi liên hoàn các không gian công cộng trên bờ biển, với 3 phân khu chức năng: khu vực hoạt động công cộng – không gian mở, quảng trường; khu vực thể thao, giải trí, vui chơi; khu vực học tập – vườn hoa.

Trong khu phức hợp công viên biển, du khách và người dân sẽ trải nghiệm đa dạng dịch vụ, từ các công viên chủ đề, sân khấu ngoài trời, khu thể thao nước, công viên thú cưng, đường xe đạp, khu vui chơi cho trẻ em… đến những khu yên tĩnh, cắm trại.

Điển hình của yếu tố mới trong tổ hợp này là mô hình ApartHotel lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với 101 dịch vụ tiện ích tương tác hoàn chỉnh, đẳng cấp 5 sao. Nổi bật với chuỗi 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Á – Âu, khu mua sắm biển, khu trình diễn nghệ thuật ngoài trời…

Với quy mô và vẻ đẹp thiết kế, cùng sự tiên phong trong xu hướng cân bằng lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch, không có gì ngạc nhiên khi tổ hợp SunBay Park Hotel và Resort Phan Rang được nhận định là điểm nhấn và biểu tượng mới của Ninh Thuận.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG:

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52