Sản phẩm siêu sang SUNSHINE VENICIA có đáng đầu tư?

Một sản phẩm đắt giá thể hiện những giá trị thực mà sản phẩm sẽ mang đến cho thị trường và cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Khi quyết định lựa chọn sản phẩm cao cấp, nhà đầu tư cần có chiến lược dài hạn và chuẩn bị phương án tài chính hữu ích nhất. Điều mang lại chính là cam kết chắc chắn về tiềm năng sinh lời.

Yếu tố làm nên giá trị

Có ba yếu tố để sản phẩm của dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm được các nhà đầu tư đánh giá có tiềm năng phát triển lớn và tạo sức hút trên thị trường khi vừa ra mắt:

Một là, vị trí đắc địa tại khu đô thi mới Thủ Thiêm quận 2 – trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ cao cấp mới của TPHCM. Nhà đầu tư và khách hàng không thể bỏ qua bất kỳ một lựa chọn bất động sản ở khu vực này. Vì lý do khu đô thị được đầu tư hạ tầng đường sá thuận lợi đi tới tất cả các quận trung tâm như quận 1, quận 4. Bên cạnh đó, đây là khu được định hướng đầu tư phát triển đồng bộ thành trung tâm văn hóa, thư giãn, giải trí; đảm nhiệm một số chức năng mà trung tâm TP hiện hữu còn thiếu và hạn chế phát triển.

Hai là, thiết kế siêu sang Meta-luxury của Sunshine Venicia theo phong cách Ý với những điểm nhấn tinh tế và sang trọng như nội thất hoàng gia. Và hơn nữa, trên thị trường bất động sản hiện nay, sản phẩm phân khúc siêu sang chiếm tỉ lệ thấp mà giới tinh hoa vẫn đang có nhu cầu rất cao.

Ba là, tiện ích cao cấp nội khu và trong mỗi căn hộ. Bằng lối thiết kế thông tầng, toàn bộ Sky Villas của Sunshine Venicia đều sở hữu sân vườn riêng, hồ bơi riêng, lối đi riêng thỏa mãn những phút giây nghỉ dưỡng bình yên và thanh nhã. Cư dân sẽ bị hấp dẫn bởi phong cách sống thượng hạng khi sử dụng hệ thống tiện ích xứng tầm quốc tế như: sân tập đa năng, phòng Gym, fitness, vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế,…

Với sự kết hợp giữa kiến trúc Châu Âu hoa lệ và nét phồn hoa Sài Gòn, giữa tiện ích hiện đại và không gian sống nghỉ dưỡng thượng lưu, Sunshine Venicia Thủ Thiêm là sản phẩm đáng đầu tư tích lũy vì giá trị cao và tiềm năng thu hút cư dân lớn.

Chính sách giá và thanh toán

Hiện chính sách giá Sunshine Venicia Thủ Thiêm đang chờ đợi công bố chính thức từ Sunshine Group. Với những đặc điểm về địa thế, xu hướng thiết kế và những giá trị mà chủ đầu tư mong muốn mang đến thị trường, dòng sản phẩm Sunshine Venicia có thể lên tới triệu đô vì các yếu tố vị trí, thiết kế, tiện ích cao cấp. Khoảng giá được dự kiến 8000 USD đến 10000 USD/m2. Một mức giá phản ánh giá trị và đẳng cấp đầu tư thực chất.

Với tầm cỡ Sunshine Venicia Thủ Thiêm, hình thức thanh toán sẽ linh hoạt theo tiến độ xây dựng dự án và chia thành nhiều đợt với thời gian hợp lý. Các đợt thanh toán sẽ đi liền với các giai đoạn hoàn thành căn hộ và khách có thể theo dõi tiến độ bằng nhiều phương thức. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì các giao dịch đều có sự đảm bảo về pháp lý chặt chẽ.

Dự kiến các ưu đãi dành cho khách hàng sẽ hấp dẫn, theo đó ngân hàng hỗ trợ mua sản phẩm lên đến 70% giá trị hợp đồng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG:

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

 

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52