Những điều cần biết khi “thăm nhà” Tía Dú

🔥🔥 Những thắc mắc thường gặp khi “book” phòng ở Tía Dú Homestay 🔥🔥

Để tránh việc nhầm lẫn thông tin cũng như đảm bảo trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất tại nhà, Tía Dú xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn từ A đến Z :

1/ Chi phí “book” đã bao gồm bữa sáng chưa?
👉 Ở nhà Tía Dú, bữa sáng sẽ được các dú chuẩn bị chu đáo và hoàn toàn free bạn nhé. Tía Dú Homestay chỉ tính phí khi bữa sáng hoặc các bữa ăn khác được yêu cầu riêng cho bạn và gia đình nè 

2/ WC ở nhà Tía Dú dùng chung hay riêng?
👉 Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tiện nghi cho khách, mỗi phòng đều có WC riêng trang bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cần thiết nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc dùng chung WC đâu nhé.

3/ Tía Dú Homestay có xa trung tâm thành phố không?
👉 Câu trả lời là hổng xa lắm đâu nè. Dù nằm ngoại ô yên tĩnh nhưng bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, chỉ mất khoảng 1,9km thôi nhé.

4/ Tía Dú Homestay cho thuê nguyên căn hay phòng riêng?
👉 Nhà Tía Dú cung cấp cả hai dịch vụ trên bạn nhé. Nếu bạn đi theo nhóm hoặc gia đình dưới 15 người, bạn có thể chọn phòng nghỉ phù hợp để tiết kiệm chi phí. Hoặc nếu nhóm của bạn có trên 15 người, bạn nên thuê nguyên homestay và tranh thủ “book” trước từ 1-2 tháng để đảm bảo thời gian hợp lí nghen.

LIÊN HỆ XEM THỰC TẾ – GIÁ MUA – PHÁP LÝ

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

 

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52