Những cộng tác “xứng tầm” tạo nên tuyệt tác SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG

Một trong những lý do mà các nhà đầu tư tin tưởng vào tầm vóc và chất lượng của dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính là nó được các “ông lớn” trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế, quản lý,… cùng bắt tay hợp tác xây dựng và vận hành.

Với vị trí đắc địa, Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nằm tại vùng đất Ninh Thuận – “trái tim” du lịch của khu vực miền Trung. Giao thông thuận tiện khi khu tổ hợp chỉ cách sân bay Cam Ranh một giờ đi ô tô, nằm ở trung tâm công viên biển Bình Sơn.

Tổ hợp cung cấp 101 tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao như 9 hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại, khu mua sắm biển, khu vui chơi, khu ẩm thực, phòng hội nghị – sự kiện, công viên phức hợp ven biển,…

Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình ApartHotel điển hình cho xu hướng chia sẻ tiện ích.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn gây ấn tượng mạnh với quy mô 3.300 phòng khách sạn 5 sao sẽ cung cấp khi hoàn thiện, góp phần thay đổi hoàn toàn hạ tầng lưu trú của Ninh Thuận. Trong đó, các phòng sẽ có nhiều phong cách thiết kế, với nhiều diện tích, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho du khách ngay khi đã nhiều lần lưu trú.

Để mang đến một công trình như thế với những tiêu chuẩn cao nhất, Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác đầu tư đã “bắt tay” các đối tác triển khai uy tín hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Thiết kế bởi NDA – tập đoàn nổi tiếng từ Pháp

NDA Group là ngôi sao sáng khi đã từng thiết kế nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới như Bến thuyền quốc tế Hạ Môn, Trung tâm triển lãm Đại Liên,…

NDA đã có chi nhánh ở nhiều nước thuộc châu Âu, châu Á, Địa Trung Hải… Riêng tại Trung Quốc, NDA Group nằm trong top dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản du lịch, hàng hải… Với “lai lịch khủng”, NDA Group đã được Crystal Bay lựa chọn là đối tác thiết kế cho Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Các chuyên gia của NDA đã tìm hiểu về đặc trưng văn hóa Chăm của Ninh Thuận để phác thảo nên thiết kế cho dự án này trong suốt 1 năm. Và kết quả là cho ra đời một SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có nét mềm mại của dải lụa Chăm, uyển chuyển của vũ điệu Apsara và đầy ắp tiện ích quốc tế.

Thi công và giám sát: DELTA và ARTELIA

DELTA Group – Tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm làm tổn thầy các dự án xây dựng quan trọng chính là tổng thầu xây dựng của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Hiện DELTA nằm trong top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín 2019 và đứng vị trí 152/500 top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2018 theo bảng xếp hạng VNR500 do Vietnam Report công bố.

ự án tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn có sự tham gia của một tên tuổi toàn cầu ở khâu tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công là Artelia Group. Đây là tập đoàn lớn đến từ Pháp, hiện có 95 văn phòng tại 37 quốc gia với 3500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group đã hoạt động tại Châu Á hơn 60 năm với hơn 1000 dự án.

 Đơn vị quản lý uy tín Crystal Bay Hospitality

Crystal Bay Hospitality có nhiều thế mạnh. Nổi bật là sự thừa hưởng dòng khách quốc tế lớn và liên tục tăng trưởng của Tập đoàn “mẹ” Crystal Bay. Riêng với dòng khách Nga, năm 2018, Crystal Bay đã đưa 360.000 lượt khách vào Việt Nam, chiếm 60% thị trường khách Nga, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên khắp Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Những khu nghỉ dưỡng, khách sạn do Crystal Bay Hospitality quản lý sẽ thừa hưởng trọn vẹn dòng khách này, chưa kể mảng khách nội địa do công ty thành viên thuộc hệ sinh thái của Crystal Bay khai thác.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG:

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52