Nhanh nhạy nắm bắt thị trường – CRYSTAL BAY mang lại giá trị cho cộng đồng

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành du lịch – bất động sản và sự nhanh nhạy nắm bắt thị trường, Crystal Bay đã phát triển nên hệ sinh thái du lịch khác biệt để đột phá, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Ghi dấu ấn riêng trên những vùng đất tiềm năng

Crystal Bay là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn luôn không ngừng nỗ lực để mang lại cho du khách sự trải nghiệm hoàn hảo tại các khu tổ hợp nghỉ dưỡng ấn tượng với dịch vụ chuyên nghiệp. Crystal Bay không đơn giản là cung cấp tour du lịch thông thường hay dịch vụ lưu trú thường thấy mà là tạo ra cả một hệ sinh thái phong phú từ vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường không, dịch vụ mua sắm, giải trí, khám phá giá trị văn hóa, nghỉ dưỡng cao cấp,…

Crystal Bay luôn nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để phát triển một cách khác biệt tại những vùng đất đầy tiềm năng du lịch, đồng thời thực hiện chiến lược đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Hiện nay, Crystal Bay đã chọn một số vùng đất để ghi dấu ấn riêng của mình như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Quảng Ninh.

Crystal Marina Bay Nha Trang là dự án nổi bật của Crystal Bay

Tại Khánh Hòa, Crystal Bay ghi dấu bằng những dự án như: Dự án Marina City, Dự án Công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park, Dự án Công viên Bãi Dương, Dự án Khu du lịch Non nước Nam Sông Lô, Dự án Khu du lịch Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Dự án Khu du lịch SunBay Cam Ranh…

Tại Ninh Thuận: Dự án Khu du lịch Núi Chúa, Dự án Ninh Chữ Sailing Bay, Dự án Khu du lịch Hoàn Cầu Resort, Dự án Sun Bay Park Hotel & Resort Phan Rang, Dự án Khu du lịch Mũi Dinh Ecopark.

Tại Quảng Ninh là dự án Con Đường Di Sản Vân Đồn.

Những vùng đất mà Crystal Bay lựa chọn để cho ra các sản phẩm khác biệt, đột phá của mình đều là nơi đầy tiềm năng và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nếu như có “bàn tay” khai phá và phát huy của tập đoàn này. Khánh Hòa, trong chiến lược tái cơ cấu, mở rộng không gian và phát triển sản phẩm độc đáo, đã đón hơn 6,3 triệu lượt khách năm 2018. Hay Ninh Thuận đã thu hút hơn 60 dự án đầu tư về du lịch, với tổng vốn đăng ký đầu tư gần 20.000 tỷ đồng.

Năm 2015, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Cam Ranh Riviera) chính thức mở cửa đón du khách, lập dấu mốc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại khu vực Bãi Dài (Cam Ranh).

Không dừng lại, Crystal Bay tiếp tục đóng góp cho Bãi Dài dự án SunBay Cam Ranh Resort & Spa. Đầu tư tổng vốn khoảng 1.400 tỷ đồng, SunBay Cam Ranh Resort & Spa sẽ cung cấp cho du khách 206 phòng biệt thự, 272 phòng khách sạn và 1 công viên nước cùng các tiện ích vui chơi, giải trí và mua sắm khác.

Tại Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đang là dự án có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư và nổi bật trong “làng” du lịch – bất động sản nghỉ dưỡng.

Hệ sinh thái khác biệt, thu hút

Hệ sinh thái của Crystal Bay đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách theo chuẩn quốc tế gồm: Lữ hành, vận chuyển, lưu trú, dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm.

Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Crystal Bay là điểm sáng du lịch tại Ninh Thuận

Đây là nền tảng giúp doanh nghiệp này cung cấp các sản phẩm du lịch trọn gói cũng như các hoạt động trải nghiệm đa dạng và riêng biệt cho du khách. Các dự án được thực hiện trong chiến lược hoàn thiện và mở rộng hệ sinh thái vốn rất vững mạnh này.

Đó cũng là lý do khiến dòng khách quốc tế của Crystal Bay liên tục tăng trưởng, trong đó nổi bật là du khách Nga. Trong năm 2018, Crystal Bay đã đón 360.000 khách Nga đến Việt Nam thông qua 1.500 chuyến bay thuê chuyến trên 18 máy bay charter. Dòng khách quốc tế này đã sử dụng tới hơn 4,3 triệu phòng/đêm tại các resort, khách sạn ở Nha Trang, Ninh Thuận, Phú Quốc… của nhiều chủ đầu tư khác.

Với tất cả những lợi thế về kinh nghiệm, năng lực và khả năng nắm bắt cơ hội nhanh nhạy, Crystal Bay đã, đang và sẽ tạo ra hệ sinh thái khác biệt, độc đáo để đột phá trong lĩnh vực du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG:

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

 

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52