“CRYSTAL BAY” Xây dựng hệ sinh thái đẳng cấp nâng tầm du lịch Việt

Tập đoàn Crystal Bay xây dựng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp với các dự án nổi bật như Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Sailing Bay Mũi Né, Sunbay Park Hotel & resort Phan Rang…đã góp phần xây dựng thương hiệu du lịch Việt lên một tầm cao mới.

Trong diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam tổ chức tháng 12/2018, các diễn giả đều nhận định khách quốc tế đến Việt Nam có sự tăng trưởng ấn tượng trong ba năm qua, từ 8 triệu lượt năm 2015 lên hơn 14 triệu lượt trong 11 tháng năm 2018. Tuy nhiên, con số này vẫn còn ít so với các nước trong khu vực và doanh thu từ khách quốc tế chưa cao.

Mặt khác khách quốc tế đến Việt Nam trung bình ở lại số ngày ít hơn so với các nước trong khu vực Đông Nam Á và chưa có sản phẩm mua sắm, giải trí đặc thù, hấp dẫn du khách. Chính vì vậy để cải thiện ngành du lịch, cần giải quyết các vấn đề về cơ sở hạ tầng, nâng cao dịch vụ hạ tầng, trải nghiệm cho du khách quốc tế, tăng cường phát triển vận tải biển, hàng không…

Như chúng ta có thể thấy, từ năm 2003 thành phố Las Vegas của Mỹ được xác định chiến lược định vị là trung tâm của sự tự do không gian với khẩu hiệu “Cái gì xảy ra ở Vegas sẽ ở lại với Vegas”. Nó được xây dựng thành một hệ sinh thái, phục vụ cho mục tiêu trở thành trung tâm giải trí dành cho người lớn, trung tâm tổ chức sự kiện, hội họp và MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện).

Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng phát triển bậc nhất thế giới và mang khát vọng nâng tầm du lịch Việt, tập đoàn Crystal Bay đã xây dựng hệ sinh thái du lịch đa dạng, hấp dẫn. Với những dịch vụ đẳng cấp mà Crystal Bay mang đến, chắc chắn sẽ nâng cao vị thế và hình ảnh chung của ngành du lịch Việt Nam và như một sợi dây níu giữ du khách ở lại lâu hơn với Việt Nam và hứa hẹn sẽ quay lại trong tương lai.

Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang vừa được Crystal Bay khởi công tháng 4 vừa qua, dự kiến đưa vào hoạt động tháng 6 năm 2021.

Crystal Bay với hơn 20 năm kinh nghiệm đang dần biến mình trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái du lịch cap cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai thác tiềm năng du lịch mới của các địa phương. Có thể kể tới 6 hệ sinh thái du lịch của tập đoàn Crystal Bay:  Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, Du Lịch; Dịch Vụ Vận Tải, Đường Biển, Hàng Không; Mua Sắm Vui Chơi Giải Trí; Du Lịch Lữ Hành; Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays; Quản lý vận hành khách sạn Crystal Bay Hospitality.

Để có được những bước đi thần tốc và hiện thực hóa khát vọng lớn lao, Crystal Bay phải tạo cho mình sự khác biệt giành vị trí độc tôn trong lĩnh vực Du lịch – Lữ hành. Sự ra đời của liên kết điểm đến “Hành trình di sản – Một kỳ nghỉ hai vùng di sản” đã củng cố thế mạnh cho hệ sinh thái của Crystal Bay.

Sản phầm “Hành trình di sản – Một kỳ nghỉ hai vùng di sản” của Crystal Bay là hành trình kết nối Vịnh Hạ Long – Bái Tử Long với vùng vịnh Nam Miền Trung là Khánh Hòa và Ninh Thuận. Điều đó thể hiện cho chiến lược đầu tư trọng điểm của Crystal bay vào các  tỉnh Quảng Ninh và Khánh Hòa – Ninh Thuận. Sản phẩm này tạo ra sự khác biệt nhờ thế mạnh của một hệ sinh thái, với các dự án cơ sở lưu trú, dịch vụ lữ  hành và sản phẩm du lịch đặc trưng của Crystal Bay. Mỗi một điểm đến của Crystal Bay, với hệ sinh thái riêng đã là một sức hút mạnh mẽ cho du khách đến, ở lại dài hơn và quay trở lại trong tương lai. Nhưng hai hoặc ba điểm đến liên kết với nhau, sẽ là một sản phẩm du lịch hết sức đặc biệt, nơi du khách vừa có thể chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long trên du thuyền, vừa có thể đắm mình trong trầm mặc của tháp Chàm và những bãi biển cát trắng của Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Thuận.

Tỉnh Ninh Thuận đang là tâm điểm phát triển du lịch miền Trung – là địa phương trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch quốc gia, với tiềm năng tự nhiên độc đáo và văn hóa phong phú. Crystal Bay  đã lựa chọn nơi đây để xây dựng dự án đẳng cấp là SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

 MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG

HOTLINE: 0903 62 44 52 Nhận thêm thông tin

 

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52