COASTAL LIVING LAND

Coastal Living Land hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BĐS, tư vấn đầu tư BĐS, kinh doanh sàn giao dịch môi giới BĐS, kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn và nghỉ dưỡng.

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành BĐS, Coastal Living Land đã phát triển thành công các dự án Khu dân cư, Khu đô thị và Trung tâm thương mại tại Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, điển hình là Khu Biệt thự nghỉ dưỡng Oceanami Villas & Beach Club tại Long Hải.

Cùng với xuất phát điểm và những thành tựu đã đạt được ở thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, Coastal Living Land đã và đang có những hoạch định chiến lược, chắc chắn và định hướng phát triển cho giai đoạn tiếp theo. Trọng tâm của chiến lược này sẽ là việc Công ty tập trung phát triển mạnh hơn nữa các dự án BĐS nghỉ dưỡng hướng biển nhiều tiềm năng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Coastal Living Land xác định TẦM NHÌN: Trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, mang đến nhiều cơ hội đầu tư và sự đảm bảo lợi ích của khách hàng và hành động với SỨ MỆNH:Kết nối với đối tác – đồng hành cùng khách hàng – gắn kết nhân viên để xây dựng nên các giá trị bền vững trong tương lai”.

Bên cạnh dự án RAY DE MANOR HỒ TRÀM đang được triển khai, Coastal Living Land cũng đang xúc tiến các dự án BĐS liên doanh, liên kết khác tại Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Coastal Land Living luôn không ngừng đổi mới, kiến tạo lợi ích lâu dài cho cộng đồng và các nhà đầu tư BĐS. Công ty đã và đang phát triển tập trung vào các khu dự án phức hợp dân cư và nghỉ dưỡng với chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế, có pháp lý minh bạch, giá thành hợp lý cùng dòng lợi nhuận bền vững.

Thông tin cơ bản:

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN COASTAL LIVING LAND

Tên tiếng Anh: Coastal Living Land Joint Stock Company

Vốn điều lệ: 300 tỷ đồng và đang trong tiến trình tăng lên 500 tỷ đồng

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 01 Block B, Toà nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Website: http://www.coastallivingland.vn

Công ty chủ quản: Công Ty Cổ phần Du lịch Hoa Anh Đào (Chủ Đầu tư Dự án OCEANAMI)

 

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52