Bất động sản trung tâm – điểm thu hút nhà đầu tư chuyên nghiệp

Sài Gòn – TP.HCM là đô thị có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh với quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Điều kiện này đã thúc đẩy thị trường bất động sản thành phố tăng trường tích cực trong năm 2018 và duy trì sức nóng trong năm 2019. Nếu như bất động sản khu đông và khu nam thành phố thu hút nhà đầu tư tìm kiến lợi nhuận về lâu dài, thì bất động sản trung tâm Sài Gòn là điểm đến của những giá trị tăng trưởng nhanh chóng và bảo đảm.

Vì sao sản phẩm bất động sản trung tâm Sài Gòn bảo đảm giá trị tăng trưởng?

Không quá khó đế nhận thấy rằng, trong khi quỹ đất các khu ven còn nhiều khả năng khai thác, quy hoạch và phát triển mới, thì việc tìm kiếm quỹ đất sạch tại trung tâm Sài Gòn cũng như việc “đãi cát tìm vàng”. Để có được quỹ đất thực hiện dự án, chủ đầu tư (CĐT) chắc chắn là những tập đoàn uy tín, nguồn lực mạnh mẽ cùng tầm nhìn đầu tư hiệu quả. Bên cạnh những CĐT trong nước như Bitexco hay CapitalLand, những CĐT như Alpha King hay HongkongLand đang thổi luồng gió mới vào khu trung tâm Sài Gòn, mang theo những chuẩn mực đẳng cấp quốc tế.

Vị trí đắc địa cộng hưởng với giá trị sản phẩm đẳng cấp là hai chân kiềng quan trọng tạo nên tính độc tôn mà không một sản phẩm nào khác có thể so sánh với bất động sản trung tâm.

Vẫn còn một chân kiềng nữa khẳng định tính bền vững của lợi nhuận – đó chính là khả năng khai thác của sản phẩm. Được xây dựng từ hai yếu tố vị trí và đẳng cấp sản phẩm, bất động sản trung tâm có thể được khai thác với đa dạng các mục đích, hòa vốn nhanh và lợi nhuận bền vững. Đây là điều đáng được mong chờ khi đầu tư.

Khẳng định đẳng cấp nhà đầu tư chuyên nghiệp

Dù là nhà đầu tư cá nhân hay đơn vị phát triển dự án, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp sẽ được khẳng định khi quyết định đưa vốn vào sản phẩm bất động sản trung tâm. Đắc giá là đặc điểm chung của các sản phẩm trung tâm. Cần thừa nhận rằng, để sở hữu một sản phẩm tại phân khúc này đòi hỏi nhà đầu tư có kế hoạch tài chính linh hoạt và thông minh. Sự chuyên nghiệp được khẳng định trong quyết định đưa vốn vào đầu tư và sử dụng đồng vốn hiệu quả.

Ngoài ra, kế hoạch khai thác sản phẩm cũng cần được định hướng rõ ràng. Sở hữu một sản phẩm đẳng cấp theo đó phải là một kế hoạch khai thác hiệu quả. Có như vậy, điểm hòa vốn mới đạt được nhanh và tạo ra giá trị tăng trưởng thật sự. Cân nhắc hình thức khai thác là một trong những yêu cầu đầu tiên khi quyết định đầu tư sản phẩm ở phân khúc này. Như vậy, những nhà đầu chuyên nghiệp sẽ có tầm nhìn hiệu quả khi quyết định tung vốn vào bất động sản trung tâm Sài Gòn mà trong đó dự án THE MARQ với chủ đầu tư HongKong Land là dự án đắc giá tọa lạc tại Quận 1 hứa hẹn sẽ là điểm đến dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về dự án The Marq Quận 1

Please follow and like us:
error0
0903 62 44 52